GIỚI THIỆU

  GIỚI THIỆU

  Trải qua gần 12 năm hình thành và phát triển, cho đến nay, Công ty TNHH TM&QC IN 3 MIỀN đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tranh dán tường, tranh treo tường, in bạt, in UV,… trở thành sự lựa chọn quen thuộc của rất nhiều tổ chức, hộ gia đình và cá nhân.

  in uv 3 miền

  Công ty đã định vị thành công thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ chuyên nghiệp với tiêu chí “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng”. Tuy nhiên, con đường tới ngày vinh quang lại chưa bao giờ được nhắc đến. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng những dấu mốc quan trọng trên con đường tới ngày vinh quang đó, với mong muốn quý khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện và khách quan về những nỗ lực của chúng tôi. Từ đó, thêm vững tâm vào niềm tin đã trao đi trong suốt gần 12 năm đồng hành.

   

  in 3 miền đường tới ngày vinh quang

  1. Báo chí nói về chúng tôi

  Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, CEO Công ty đã nhận ra chỉ có đầu tư vào cơ sở máy móc và nguồn nhân lực mới có thể tạo nên bước đột phá. Chính vì thế, in 3 miền vẫn quyết định đưa vào quy trình sản xuất những dòng máy in hiện đại bậc nhất, chất liệu tốt nhất, đồng thời nâng cao tay nghề đội ngũ thợ in. Chính sự đầu tư sáng suốt này đã giúp chúng tôi chuyển mình một cách mạnh mẽ trên thị trường, đưa thương hiệu tới gần với khách hàng hơn.

  Sự cố gắng của đội ngũ công ty cuối cùng cũng được đền đáp một cách xứng đáng. Và dấu son chói lói nhất chính là giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019. Sau thành công vang dội này, thương hiệu của chúng tôi gần như đã phủ sóng toàn diện trên các kênh truyền hình lớn, đồng thời những tờ báo uy tín cũng về tận cơ sở để viết bài, đưa tin. In 3 Miền mời quý độc giả cùng xem qua các sản phẩm, dịch vụ 

  – IN UV 2 MẶT, IN UV 2 LỚP MÀU, HIỆU ỨNG NGÀY ĐÊM

   

  – IN UV BẠT 3M KHỔ 5 MÉT, KHÔNG GHÉP NỐI

   

  – KHÁM PHÁ NHÀ MÁY IN 3 MIỀN, NHÀ MÁY IN 3 MIỀN CÓ GÌ?

   

  – Bản tin Việt Nam hội nhập trên VTC6

   

  – Báo Vnexpress

  báo vn express viết về tin 3 miền

  – Báo 24h

  báo dân trí

  – Báo dân trí

  báo dân trí

  – Báo Zing

  báo zing

  2. CEO Công ty vinh hạnh diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

  Thành công của công ty không chỉ dừng lại ở việc được các kênh truyền hình lớn và những tờ báo uy tín đưa tin mà tiếp sau, anh Trương Đức – CEO Công ty chúng tôi đã có vinh dự được diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc gặp mặt thân mật giữa Thủ tướng và những doanh nhân xuất sắc.

   

  in 3 miền hội kiến thủ tướng nguyễn xuân phúc

   

  Sự kiện đặc biệt này không chỉ có ý nghĩa đối với cá nhân CEO Công ty, mà đối với toàn thể đội ngũ đang làm việc tại Công ty, đây chính là niềm khích lệ lớn lao nhất để chúng tôi tiếp tục say mê làm việc, đóng góp cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của các doanh nghiệp Việt Nam trong nhiệm vụ mà Thủ tướng giao phó.

  3. Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam Vietad 2020 là sự kiến đánh dấu sự vươn mình mạnh mẽ để khẳng định vị thế.

  Năm 2020 được đánh giá là một năm khó khăn đối với toàn đất nước nói chung và các doanh nghiệp nói riêng do ảnh hưởng của đại dịch Covid19. Tuy nhiên, ngay từ khi dịch còn đang diễn biến phức tạp, in 3 miền đã có những sự chuẩn bị cần thiết và chu đáo để sau thời điểm bùng dịch sẽ vươn mình mạnh mẽ trở lại. Và triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam Vietad 2020 diễn ra từ ngày 26 – 28/6 tại trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E là sự kiện đánh dấu cho sự trở lại ấn tượng của chúng tôi.

  Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã chứng tỏ được vị thế của mình khi gian hàng của chúng tôi đã thu hút được đông đảo khách tham quan, mua hàng và đăng ký trở thành đại lý. Sự nổi bật của công ty cũng thu hút sự chú ý của báo chí về đưa tin tại triển lãm như Bản tin Tiêu dùng thông minh hay Việt Nam hội nhập của kênh VTC6.

   

  khách hàng quan tâm gian hàng in 3 miền

  Khách tham quan gian hàng của công ty tại triển lãm

  Có thể nói, triển lãm lần này chính là lời khẳng định chất lượng nhất cho vị thế dẫn đầu của công ty trong lĩnh vực của mình, đồng thời tiếp tục củng cố niềm tin về  sự “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” nơi quý khách hàng.

  Đường tới ngày vinh quang của In 3 miền không phải là chặng đường ngày một ngày hai và chắc chắn đến thời điểm này cũng chưa dừng lại. Với mục tiêu năm 2020 hoàn thành hệ thống nhà xưởng trên toàn lãnh thổ đất nước, đội ngũ in 3 miền vẫn đang làm việc miệt mài ngày để có thể tiếp nối những thành công của quá khứ, hướng tới những thành công rực rỡ hơn trong tương lai.

   

  Khách hàng đăng ký trở thành đại lý của công ty tại triển lãm

  --------------------------------

  🏆 NHÀ MÁY IN PHUN KỸ THUẬT SỐ IN 3 MIỀN

  Uy tín với thương hiệu – Chất lượng với từng sản phẩm ️

  🏰 Add: GD 1-6 KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

  ☎ Hotline : 0966.83.6666

  🌐 Website : https://in3mien.com/ | https://tranh3mien.vn