Một số loại biển in bạt quảng cáo giá rẻ nhất tại Hà Nội

In bạt quảng cáo là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất. Nó đáp ứng được các giá trị về thẩm mỹ và tính hiệu quả cao.

Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy những tấm biển quảng cáo bằng bạt ở bất kỳ đâu trên phố, in bạt quảng cáo từ đó cũng trở thành phương pháp làm biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay. Nhất là các loại biển quảng cáo với công nghệ in Hiflex, nó đáp ứng được đầy đủ về chất lượng giá thành cũng như thời gian thực hiện.

Biển in bạt Hiflex được sử dụng nhiều nhất từ các cửa hàng tạp hóa nhỏ hay quán trà đá đến những cơ quan doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn. Chúng trở nên thông dụng bởi việc in bạt Hiflex là loại biển có được cấu trúc rất đơn giản với phần khung xương được làm bằng sắt hộp và có mạ thêm một lớp sơn chống gỉ, mạ kẽm siêu bền và bề mặt của tấm biển được căng bằng lớp bạt Hiflex dày dạn.

Một số loại biển in bạt quảng cáo giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn có thể dựa vào kích thước của tấm biển mà chọn lựa ra các loại sắt hộp khác nhau hay các loại bạt Hiflex khác nhau. Đối với các tấ biển quảng cáo có kích thước lớn thì bạn nên sử dụng loại khung sắt hộ từ 25 x 25 mm trở lên hoặc bạn có thể sử dụng những loại bạt dày như bạt Pano và bạn nên dùng bạt Deghi nếu biển quảng cáo có đèn chiếu ở phía ngoài.

Công nghệ in bạt ngày càng hiện đại thì chất lượng in bạt ngày càng tốt hơn, bạt giữ được màu mực, độ bền khá cao nhất là với những loại biển quảng cáo ngoài trời bởi chúng có thể chịu được thời tiết khá tốt. Bạn có thể tham khảo một số loại biển quảng cáo in bạt dưới đây để có được chọn lựa hoàn hoàn hảo và phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

1. In bạt biển đơn 1 mặt

Bạn có thể chọn cho mình tấm biển bạt 1 mặt để sử dụng trong các loại biển quảng cáo được cố định vào tường hay các biển quảng cáo được đặt ở mặt tiền của công ty hay cửa hàng, shop. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên làm biển quảng cáo tại Hà Nội hay một số tỉnh thành khác mà bạn có thể yên tâm về chất lượng và In 3 Miền là một trong những công ty đó.

Một số loại biển in bạt quảng cáo giá rẻ nhất tại Hà Nội

Với loại biển 1 mặt này nó cũng có những đặc điểm riêng như:

+ Loại in bạt Hiflex tốt với độ dày 0.32 mm đến 0.36 mm và không xuyên sáng.

+ Tấm biển này với hệ thống khung biển được sơn chống gỉ.

+ In bạt Hiflex đơn 1 mặt được gia cố thép góc V3

+ Sử dụng nẹp nhôm hay inox để bo viền khung.

+ Phần sắt hộp 20 x 20 có độ dày là 0.8 ly hoặc kích thước 25 x 25 và 30 x 30, tấm biển được đan khung bên trong để làm giá đỡ cho mặt biển quảng cáo.

2. In bạt biển hộp đèn

Đối với in bạt cho biển hộp đèn nó sẽ có những đặc điểm sau:

+ Phần mặt của tấm bạt Hiflex có độ xuyên sáng trung là 720 DPI

+ Sắt hộp 16 x 16 là kích thước của biển hộp đèn, với những kích thước lớn khoảng 20 x 20 thường được dùng để đan khung bên trong làm giá đỡ cho mặt biển. Phần mặt sau của tấm biển thì được bo cố định bằng nhôm định hình, ở trong có một bóng đèn.

+ Tấm biển sử dụng nẹp inox hay nẹp nhôm để bo viền

+ Có hệ thống khung biển được sơn một lớp sơn chống gỉ

+ Được gia cố thép góc V3

Một số loại biển in bạt quảng cáo giá rẻ nhất tại Hà Nội

Loại in bạt biển hộp đèn này có các ưu điểm như:

+ Thời gian thực hiện thi công nhanh chóng

+ Giá thành làm biển rẻ và có thể sửa chữa dễ dàng hơn.

+ Màu sắc và hình ảnh được sử dụng rất đa dạng và rõ nét.

Tin Liên Quan