Lưu ý về phong thủy khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hà Nội ngoài những yêu cầu cần thiết ra thì yếu tố phong thủy cũng được đặt lên hàng đầu.

Vấn đề phong thủy luôn được chú ý đến trong bất kỳ lĩnh vực nào đó, nhất là trong việc làm biển quảng cáo. Nhiều người thường chỉ quan tâm đến yếu tố này trong việc xây nhà hay mua xe mà quên mất việc làm biển quảng cáo. Đảm bảo yêu cầu về phong thủy chắc chắn sẽ tạo được nhiều tài vận may mắn và tốt lành đến cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Lưu ý về phong thủy khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên quan tâm đến khi làm biển quảng cáo để có được nhiều tài lộc và sự thịnh vượng nhất cho cửa hàng, công ty mình.

1. Đèn chiếu trong biển quảng cáo

Có rất nhiều phương pháp để có thể tạo được sự cuốn hút hơn cho biển quảng cáo, các công ty làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội thường sử dụng hệ thống đèn để lắp đặt thêm cho tấm biển. Một số loại biển hay sử dụng như biển quảng cáo chữ nổi mica có gắn đèn hay biển đèn LED.

Các loại đèn này đảm bảo được sự cuốn hút khách hàng cho bạn thế nhưng nó lại đem đến phong thủy xấu cho bạn nếu như tấm biển quảng cáo đó không được lắp đặt đúng vị trí tốt cho phong thủy. Bạn không nên đặt chúng ở vị trí mà ánh sáng của đèn chiếc thẳng vào nhà bởi theo phong thủy đó là thế phản quang sát, rất nguy hiểm cho bạn.

Lưu ý về phong thủy khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Phản quang sát là thế có thể mang đến giấc ngủ không sâu, trằn trọc và dễ cáu cho những người trong công ty, hay gia đình. Nhất là khi tấm biển quảng cáo được treo vào đúng hướng xung thì ngôi nhà dễ bị xảy ra hỏa hoạn. Chính vì vậy mà bạn nên tìm hiểu để có được hướng, vị trí đặt biển phù hợp nhất hoặc là bạn có thể sử dụng những chiếc rèm dày để che chắn cho phần cửa của công ty hay cửa hàng của bạn.

2. Lưu ý về màu sắc khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Trong luật phong thủy thì màu sắc cũng rất quan trọng, mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa riêng biệt nên bạn khi in bạt hay làm biển quảng cáo đều phải chú ý đến việc chọn mà sắc, số lượng màu trên tấm biển sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Biển quảng cáo có 5 màu thường biểu tượng cho sự đầy đủ và mang đến cho bạn sự phát đạt trong kinh doanh, có 3 màu là tượng trưng cho sự lớn mạnh.

Lưu ý về phong thủy khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Trên tấm biển quảng cáo bạn không sử dụng 2 hoặc 4 màu bởi nó được xem là 2 con số không tốt cho việc kinh doanh của bạn. Còn khi chọn màu sắc bạn cũng nên chọn sao cho hợp nhất với mệnh của chủ công ty hay doanh nghiệp đó, tránh việc dùng những màu sắc khắc với mệnh.

3. Kích thước khi làm biển quảng cáo

Khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội bạn cũng nên chú ý đến kích thước của tấm biển quảng cáo bởi nó cũng là một trong những yếu tố góp phần mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho công ty của bạn. Ngoài kích thước, bạn cũng nên chú ý đến vị trí đặt biển sao cho phù hợp nhất với phong thủy, để có thể đảm bảo tính cân bằng, biển quảng cáo bạn không nên đặt che cửa lớn hay cửa sổ.

Lưu ý về phong thủy khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Tấm biển quảng cáo bạn cũng không nên sử dụng hình tam giác, kích thước biển tỷ lệ với kích thước của công ty, cửa hàng. Bạn có thể điều chỉnh kích thức tăng hoặc giảm cho số đẹp hoặc số đỏ hơn theo thước đo phong thủy.

Đó là tất cả những yếu tố quan trọng mà khi là biển quảng cáo tại Hà Nội và bất kỳ nơi nào khác bạn cần phải cân nhắc thật kỹ để tạo được nhiều thuận lợi cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Tin Liên Quan