In bạt Hiflex giá rẻ nhất tại Hà Nội

In bạt Hiflex là công nghệ in được sử dụng rộng rãi trên thị trường, in bạt theo phương pháp này có nhiều ưu điểm và chắc chắn nó sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chắc hẳn ai cũng có thể nhận thấy được tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt của ngành công nghệ thông tin, kéo theo đó là ngành quảng cáo thương hiệu cũng phát triển không kém. Công nghệ càng hiện đại thì yêu cầu về việc quảng cáo cũng từ đó mà cao hơn.

In bạt Hiflex giá rẻ nhất tại Hà Nội

In bạt theo công nghệ Hiflex đang trở thành dịch vụ phát triển và nó mang lại nhiều giá trị, tính thẩm mỹ cao hơn. Đối với những tấm biển quảng cáo lớn thì in bạt Hiflex như một công cụ làm đẹp, mang đến thành công trong mạng xây dựng.

Ngoài ra, in bạt Hiflex còn thường được sử dụng khi làm biển hiệu, hộp đèn, mái che hay banner, phông bạt trong các sự kiện, tiệc cưới hay sự kiện khác. Với bài viết dưới đây chắc chắn bạn sẽ hiểu thêm về công nghệ in Hiflex này.

1. Một số loại in bạt Hiflex phổ biến

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra được chọn lựa hoàn hảo nhất cho mình khi sử dụng công nghệ in bạt Hiflex để làm biển quảng cáo hay bất kỳ một cách truyền thông nào đó. Hiện nay, có ba loại in Hiflex cơ bản nhất và được sử dụng nhiều nhất đó là:

+ In bạt Hiflex không xuyên sáng

+ In bạt Hiflex xuyên sáng 100%

+ In bạt Hiflex xuyên sáng 50%

In bạt Hiflex giá rẻ nhất tại Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên làm biển quảng cáo có uy tín, về chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định vững chắc như công ty TNHH Thương mại và Quảng cáo In 3 Miền. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và chuyên sử dụng công nghệ in bạt hiflex đảm bảo an toàn, chất lượng cao, tốc độ nhanh chóng và giá thành rẻ, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với các dịch vụ in bạt mà chúng tôi cung cấp.

2. Đặc điểm in bạt hiflex

Khi sử dụng công nghệ in Hiflex có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo tại Hà Nội đều phải nắm bắt được đặc điểm và tầm quan trọng của phương pháp in này. Hiflex có khá nhiều đặc điểm nổi bật mà bạn nên biết dưới đây:

– Công nghệ in bạt Hiflex xuất xứ tại Đài Loan

– Là một trong những phương pháp in phun kĩ thuật cao, độ phân giải từ 720dpi trở lên, chất lượng hình ảnh sắc nét.

– Với các loại biển in Pano, in biển lớn thì độ dày trung bình là 0.36mm

In bạt Hiflex giá rẻ nhất tại Hà Nội

– Các loại biển hộp đèn, backdrop, in Bandroll, phông sân khấu, in mặt biển đơn thì có độ dày trung bình là 0.32mm

– Tính thẩm mỹ cao, độ bền màu tốt tuy có gặp phải nhiều chất liệu chất lượng hơn những Hiflex vẫn là một công nghệ in bạt được chọn lựa và là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng.

– Bạn sẽ không cần phải lo lắng hay cân nhắc xem chọn công nghệ in nào cho những loại biển với kích cỡ khác nhau bởi ở bất kỳ một vị trí hay kích thước nào đó bạn cũng đều có thể chọn cho mình tấm biển quảng cáo được làm từ việc in bạt hiflex.

– Những tấm biển quảng cáo in bạt hiflex này bạn nên chọn cho nó một hình thức chiếu sáng đặc thù riêng, sử dụng những bóng đèn hắt sáng có ưu điểm tiết kiệm điện và chi phí mua cũng không cao.

In bạt Hiflex giá rẻ nhất tại Hà Nội

 Đó chắc chắn sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất cho tấm biển quảng cáo của bạn, nó còn đem lại hiệu quả rất cao cho việc chiếu sáng, nhất là vào buổi tối. Trong khoảng thời gian thường là lúc mà các hoạt động kinh doanh diễn ra sôi nổi và bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhất.

Tin Liên Quan