Làm tranh dán tường trang trí cho ngôi nhà với in decal giá rẻ

Việc in decal giá rẻ hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau nhất là việc trang trí nhà với tranh dán tường sử dụng công nghệ in decal.

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu để bạn có thể thực hiện việc in ấn để trang trí cho ngôi nhà. Việc in decal giá rẻ đang chiếm được ưu thế rất lớn trên thị trường, nhất là in decal pp. Nó phù hợp nhất với những loại tranh in kích thước lớn, in decal pp còn có chất lượng hình ảnh rất tốt và rất dễ thi công.

1. In decal pp full màu với hệ màu CMYK

Trong khi thực hiện việc in decal giá rẻ, decal pp là một trong những chất liệu mà bạn có thể in hình ảnh và chi tiết với đầy đủ màu sắc khác nhau trong hệ màu CMYK. Trong hệ màu này thì C là màu xanh, M là màu hồng, Y  là màu vàng, K là màu đen, bạn có thể sử dụng hệ màu này để tạo nên hình ảnh trên tranh dán tường với sắc màu đẹp và chân thật nhất. Cùng với việc kết hợp với mực in decal pp sẽ làm cho bức tranh với kích thước lớn sẽ thêm bắt mắt mà đẹp hơn.

Làm tranh dán tường trang trí cho ngôi nhà với in decal giá rẻ

In decal giá rẻ với chất liệu decal pp có hai thành phần chính đó là giấy và một màng nhựa mỏng, chất liệu này có khả năng bám mực khá cao mà độ giày vừa phải. Chính vì thế mà decal pp chắc chắn là chọn lựa hoàn hảo nhất cho việc in tranh dán tường với các loại tranh có kích thước lớn để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

2.In in decal pp và đặc điểm khi gia công

In decal với chất liệu decal pp có nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng điều mà nhiều người quan tâm nhất đó là giá thành. So với các chất liệu khá như canvas hay blacklit film thì decal pp vừa có được chi phí thực hiện rẻ và chất lượng tuy không được đẹp như các chất liệu đó nhưng in decal pp thì tranh sẽ mềm mại hơn. Bởi vậy mà decal pp phù hợp cho những người thường xuyên thay đổi tranh để làm mới mẻ hơn cho ngôi nhà.

Làm tranh dán tường trang trí cho ngôi nhà với in decal giá rẻ

Để tranh dán được lên tường thì bản in decal cần phải có một lớp keo được phủ lên bề mặt để có thể dán được trên tường. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà người ta chia việc in decal pp ra thành hai loại khác nhau là: in decal pp có keo và decal pp không có keo.

3. Khổ in decal pp rộng lớn

Tranh dán tường với khổ rộng nên giấy in decal pp cũng phải có khổ in rộng, chiều ngang là 1,4 m, chiều dọc thì có thể lên đến hàng chục mét và nó được cuộn thành các cuộn giấy in lớn. Kích thước khổ in decal pp như vậy chắc chắn sẽ đảm bảo được nhu cầu in tranh bản lớn hoặc những hình ảnh nhỏ có thể in cùng nhau nên thời gian in ấn sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Làm tranh dán tường trang trí cho ngôi nhà với in decal giá rẻ

Chú ý khi bạn chọn hình ảnh để thực hiện in thì bạn nên chọn những tranh ảnh có độ phân giải cao, dung lượng lớn để khi kết thúc quá trình in tranh vẫn có thể giữ được độ nét cho hình ảnh. Chúng đều là những yếu tố đặc biệt quan trọng khi in decal pp, các hình ảnh mà bạn chọn lựa nếu như chúng có kích thước quá nhỏ thì khi in hình ảnh ở cỡ lớn chắc chắn sẽ làm vỡ hình và làm mất đi tính thẩm mỹ cho bức tranh dán tường.

Việc in phun khổ lớn trên công cụ máy in kỹ thuật số là cách in phun mực đều lên trên bề mặt bạt cũng tạo nên chất lượng hình ảnh tốt, mực được phun đều. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH Thương Mại & Quảng Cáo In 3 Miền để có được những sự tư vấn và chính sách ưu đãi nhất về giá khi sử dụng dịch vụ in decal. In 3 Miền rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

Xin liên hệ:

Địa chỉ: cơ sở 1: Số 217 Phố Thịnh Liệt ( 1141 Giải Phóng)- Hoàng Mai – Hà Nội