In standee giá rẻ tại Hà Nội có đúng như tiêu đề

In standee giá rẻ tại Hà Nội là một cụm từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm tại khu vực Hà Nội nói riêng, cả toàn quốc nói chung. Nhưng dịch vụ này liệu có đáp ứng đúng yêu cầu cho khách hàng hay chưa.

Đồng thời dịch vụ này đã được hiểu rõ chưa. Mục đích áp dụng chúng vào thực tế như thế nào. Hôm nay in 3 Miền chúng tôi viết ra những dòng suy nghĩ để giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ in standee chữ X và từ đó giúp dịch vụ của chúng tôi phát triển toàn diện hơn.

IN STANDEE X – BANNER STAND QUẢNG CÁO

in-banner-tai-vung-tau-01


Khái niệm Standee là gì? Đơn giản đó là khung treo quảng cáo hay còn gọi là giá chữ X, bao gồm 1 tấm banner được in bằng decal PP có đóng ore 4 góc (đục lỗ) và treo trên giá chữ X. Với ưu điểm vượt trội đó là nhỏ gọn cho nên chúng thường được các hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện sử dụng. Dù chúng nhỏ gọn nhưng sự chú ý của chúng đối với các khách tham quan thì không hề nhỏ chút nào nhé.

KICH THƯỚC CỦA STANDEE X

in-standee


Kích thước tiêu chuẩn và phổ biến nhất được dùng đó là: 0,6 x 1,6m và 0,8 x 1,8m. Với các chất liệu khung nhựa thông thường hay khung sắt cường lực loại tốt, kệ standee luôn có giá ưu đãi và phổ biến nhất.

CHẤT LIỆU IN BANNER STANDEE

in-standee-gia-re-thanh-pho-ho-chi-minh (2)


Công ty in 3 Miền giới thiệu dịch vụ in standee chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thiết kế standee quảng cáo đẹp cực kỳ thu hút. Nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng công ty nhận in standee số lượng ít từ 1 bộ  hoặc in số lượng nhiều đảm bảo chi phí in standee giá rẻ nhất Hà Nội.
Quý khách hàng mời gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi để nhận được báo giá in standee tốt nhất.

 

THÔNG TIN ĐẶT IN STANDEE


Kích thước standee: Tùy chọn

Phần mềm thiết kế standee: AI, Photoshop, Corel…

Nội dung banner stand: Khách hàng gửi mẫu banner, băng rôn hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

Cách in standee: Trên công nghệ in offset và Hiflex

Nguyên liệu & độ dày banner stand: Bạt,decal pp, decal lụa

Thời gian làm standee: Dịch vụ in ấn từ 1 đến 3 ngày

Số lượng in standee: tùy chọn

Báo giá in standee: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến