Decal pp là gì

Decal pp là gì? In decal pp có ứng dụng dụng gì trong đời sống hằng ngày? Tại sao nhiều người lại tin dùng khi lựa chọn in decal pp? Chất lượng hay giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Hiện nay công nghệ in ngày càng phát triển và được đầu tư chỉnh chu. Các loại hình in trở nên đa dạng như in UV, in lụa, in gỗ,…. Phổ biến hơn hết là in decal pp. Vậy bạn đã biết gì về decal pp chưa?

In decal pp trong quảng cáo

In Decal pp

Decal pp là gì?

PP là gì?

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP lại được chia làm 2 loại đó là loại có keo và không keo. Đồng thời PP có thể được in trên dầu hay nước. Giấy In PP có 4 khổ in: Rộng 91.4cm, 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in.

Decal là gì?

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

In Decal pp

Ứng dụng của decal trong ngành in

Cấu tạo decal gồm 4 lớp như sau

  1. Lớp mặt là giấy, màng nhựa hay vải. Nội dung cần thể hiện trên nhãn sẽ được in trên lớp này.
  2. Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt
  3. Lớp silicon (hay PE- silicon) được phủ lên mặt trên của lớp đế ngăn cách keo không dính vào lớp đế
  4. Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.
    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Decal với chất lượng, giá cả và xuất xứ khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng, chúng ta có thể chọn ra loại Decal phù hợp (dán kiếng xe cản tia UV, Decal phản quang, dùng cắt chữ, hỗ trợ điêu khắc, dán mờ che ánh sáng, in hình ảnh để trang trí nhìn xuyên hoặc không xuyên …).
    Kích thước Decal cũng có nhiểu loại, thông thường ở dạng cuộn với các kích thước khổ ngang 0.6m, 1.2m và 1.5m.

In Decal pp là một trong những công nghệ in phun khổ lớn, in decal pp thường sử dụng máy in hifi có độ phân giải khá cao, sắc nét, hình ảnh rõ ràng. In decal với chất liệu này nó có chất tự dính sau khi bóc lớp nilon mỏng phía sau, nó là lớp dùng để bảo vệ lớp keo trên một mặt của tấm pp.

Ứng dụng decal pp trong cuộc sống

Trong quảng cáo

In decal pp là một chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là lĩnh vực quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và sản phẩm. In decal pp giá rẻ thường có hai loại decal nổi bật nhất đó là loại decal sử dụng mực in trong nhà và loại decal sử dụng mực in ấn ngoài trời. Hai loại in decal pp này có đặc điểm và mức chi phí thực hiện khác nhau, chúng đều có thể phù hợp với từng yêu cầu của khác hàng.

Là loại decal pp cán bóng hoặc cán mờ, thường in decal PP để dùng làm banner, standee cho các sự kiện hoặc khai trương, triển lãm… Chúng tôi sử dụng máy in đề can PP có độ phân giải cao và sắc nét, siêu bền chống bay màu.

Ứng dụng của decal trong ngành in

In decal pp trong quảng cáo

In nhãn – Decal 

Là một thương hiệu của Doanh nghiệp bạn, sản phẩm ra thị trường phải có tem nhãn, thương hiệu, chưa biết sản phẩm bên trong, khách hàng nhìn nhãn mác hàng hóa là biết được thương hiệu của Doanh nghiệp bạn. Đáp ứng những chất lượng cao nhất của ngành in.

Tem bảo hành – nhãn

Công ty chúng tôi chuyên in tem bảo hành các loại, tem bảo hành bể thường khi dán vào bóc ra sẽ rách, in tem bảo hành bể dẻo dùng dán lên các gờ cạnh, in tem bảo hành bể dòn dán lên bề mặt phẳng, in tem bảo hành theo công nghệ chống giả.

In decal trong – nhựa sữa – decal giấy

Thời gian in: 2 – 3 ngày có hàng

Kích thước thành phẩm: Theo yêu cầu khách hàng

Quy cách: Decal giấy để vàng, đế trắng, bế theo mọi hình dáng, có cán màng, rọc mờ mi.

Với những thông tin trên, tôi tin “decal pp là gì” không còn là câu hỏi khó cho mọi người nữa. Nếu cần bất cứ sự hỗ trợ nào, vui lòng truy cập webside https://in3mien.com/ để tham khảo chi tiết hoặc gọi điện đến 1 trong 3 số điện thoại 0967453666 hoặc 0964817222 hoặc 0462901453. Đội ngũ nhân viên của In 3 Miền luôn sẵn lòng phục vụ quý khách và hỗ trợ tư vấn 24/7.