In decal pp giá rẻ chỉ có tại in 3 miền

In decal PP?

in-decal-pp-quang-cao-gia-re

Với nền kinh tế thị trường như hiện nay ở nước ta thì con người sẽ có cuộc sống đầy đủ hơn và nhu cầu trong lĩnh vực mua sắm cũng sẽ dần gia tăng theo thời gian. Do đó lĩnh vực quảng cáo đang ngày càng được phát triển hơn. Bài viết sau, công ty … sẽ giới thiệu đến bạn đọc một trong các lĩnh vực quảng cáo là in decal PP.

Vậy PP là gì?

in-decal-pp-ngoai-troi-3

PP là tên của một loại giấy in được sử dụng trong ngành in thiết bị kỹ thuật. Loại giấy PP là loại chỉ để in một mặt trước của giấy, mặt sau của giấy được chia làm hai loại là có keo và không có keo.

Sau khi in decal PP thì giấy PP sẽ được phủ một lớp màng bảo vệ. Theo nhu cầu của khách hàng thì sẽ có 2 loại màng bảo vệ là cán màng bóng hoặc cán màng mờ.

Phân loại các loại in PP

Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà in PP được chia làm nhiều loại như:

– In PP dạng cán màng bóng có keo: Loại này thường được sử dụng làm giấy dán tường, các loại poster quảng cáo, hoặc dán decal các vật phẩm cần quảng cáo …

– In PP dạng cán màng mờ có keo: Loại này thường được dùng trong trong trang trí nội thất dù nó không có màu sắc như dạng cán màng bóng có keo nhưng lại không phản chiếu ánh đèn.

– In PP dạng không có keo được sử dụng chủ yếu sử dụng làm standee ( Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn ) hay khung tranh.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể dựa vào vị trí mà các loại giấy in PP được đặt để chia ra làm 2 loại là loại in PP ngoài trời và in PP trong nhà.

Đặc điểm của loại in decal PP

– Ngày nay người ta sử dụng in decal PP chủ yếu để quảng cáo như in poster quảng cáo, cán Fomat, hoặc làm các loại giấy in trang trí nhà cửa.

– Nhược điểm của loại in decal PP là: Sau khi dán lên tường hoặc kính một thời gian thì lớp keo dính phía sau dính chắc vào tường hoặc kính và không thể gỡ ra được mà không gây tổn hại loại giấy in decal PP đó. Và loại giấy in decal PP dễ thấm nước nên không thể chịu được môi trường có độ ẩm cao.

Công ty in 3 miền là một trong các công ty hàng đầu về in decal PP. Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.