Những thông tin hữu ích về in uv trên mica-alu

In uv trên mica-alu là đang một dịch vụ áp dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại được nhiều người đánh giá cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

In uv trên mica-alu thực chất là việc áp dụng kỹ thuật in trên chất liệu cao cấp là mica hoặc alu để làm các món quà lưu niệm, trang trí.

In uv trên mica-alu là gì?

In uv trên mica là việc in sản phẩm bằng chất liệu nhựa mica sử dụng công nghệ in uv trên máy in uv. Mica có bề mặt bóng như kính, mềm, mịn, có rất nhiều màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Bức tranh tuyệt vời từ công nghệ in uv trên mica-alu

In uv trên alu là việc in kỹ thuật số trên alu. Alu là chất liệu cao cấp có độ bền cao nên in uv trên chất liệu alu giúp màu bền hơn dưới tác động của khí hậu, thời tiết. Do đó, sản phẩm in trên alu thường được dùng để trang trí nội, ngoại thất cho các công trình xây dựng và cũng phù hợp với tính chất khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Ưu điểm của in uv trên mica-alu

Ưu điểm mà bạn dễ dàng thấy nhất của in uv trên mica-alu đó là độ bền, tiếp đó là khả năng chống ngấm nước và chống ẩm. Điều này sẽ khó có được nếu bạn chọn mua những bức tranh sơn dầu hoặc tranh thêu…Ngoài ra, với công nghệ in uv được in ở mặt sau của mica hoặc alu nên gia tăng thời gian sử dụng của bức in và mang lại hiệu quả bền màu hơn tất cả các công nghệ in khác.

Một điều đặc biệt đó là in uv trên mica-alu sẽ tạo ra độ sáng, bóng, hình ảnh sống động, sắc nét như thật. Bên cạnh đó, công nghệ in uv được thực hiện bằng máy móc thiết bị hiện đại, rút ngắn thời gian phải chờ đợi của khách hàng.

Hình ảnh sống động như thật với công nghệ in uv trên mica-alu

Địa điểm in uv trên mica-alu uy tín, chất lượng

Không gian sống ấn tượng với công nghệ in uv trên mica-alu

Bạn đang có nhu cầu in tranh ảnh làm món quà lưu niệm, để trang trí nhà cửa, showroom, chung cư, cao ốc hoặc để làm biển phông nền, biển quảng cáo… hãy đến với TRANH 3 MIỀN:

– Sản xuất, thiết kế tranh 3D, 5D, 8D chuyên nghiệp với công nghệ in uv tiên tiến nhất hiện nay.

– Tuyển đại lý trên phạm vi toàn quốc.

– Luôn thay đổi để phù hợp xu hướng thẩm mỹ, cập nhật, cải tiến công nghệ.

– Sản xuất trên đồ họa 3D với tranh dán tường khổ lớn, trần nhà xuyên sáng, sàn nhà Epoxy.

– Có tới hơn 50 triệu mẫu ảnh khác nhau, với chủ đề phong phú và kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

– Chuyên thiết kế đồ họa, phối cảnh theo mọi yêu cầu của khách hàng, vận chuyển miễn phí trên phạm vi toàn quốc.

– Uy tín, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Để tạo nên những hình ảnh về phong cảnh, con người, những sự vật, sự việc nào đó… mà bạn muốn trở nên sống động ngay trước mắt bạn hoặc bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong cuộc đời, bạn hãy sử dụng dịch vụ in uv trên mica-alu có tại TRANH 3 MIỀN hoặc truy cập http://in3mien.com/.

Đến đây, bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn, thiết kế những mẫu mã ấn tượng, đặc biệt được báo một mức giá hợp lý với sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt, sau khi đặt hàng, bạn không cần phải đến tận nơi nhận hàng, sẽ có nhân viên giao hàng đến tận tay bạn. TRANH 3 MIỀN uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm in uv trên mica-alu.