Địa chỉ in bạt 3M uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh

In bạt 3M là một loại hình in ấn, quảng cáo đang được ưa chuộng hiện nay vậy bạn đã biết đến in bạt 3M của công ty In 3 miền chưa? Và in bạt 3M có những điểm nổi bật gì so với những kiểu in ấn khác?

In bạt 3M cái tên nghe thì lạ nhưng thực chất nó lại là một sản phẩm khá quen thuộc. In bạt 3M hay còn gọi là in bạt hiflex in xuyên sáng 3M là chất liệu in ấn, quảng cáo giá rẻ sử dụng mực in UV. Lớp decal 3M được in trực tiếp lên bề mặt 3M tạo hiệu ứng màu sắc thu hút. Sản phẩm in bạt 3M siêu mỏng nhẹ giá cả phù hợp và có độ bền cao từ 3 đến 5 năm.  In 3 miền chính là địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ, đã được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Mẫu in bạt 3M của n 3 miền

Sau khi in màu, hệ thống máy sấy hiện đại sẽ nhanh chóng làm khô lớp mực in chỉ dày khoảng 1mm giúp hình ảnh rõ nét, tạo độ xuyên sáng hoàn hảo. Ngoài ra, in bạt 3M  còn có những ưu điểm như chịu lực tốt, độ bóng mịn cao, bền màu hiện đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Vậy bạn đã lựa chọn được địa chỉ để in bạt 3M chưa? Tại công ty In 3 miền, với thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại việc in bạt 3M đơn giản, nhanh chóng và giá rẻ hơn bao giờ hết. In 3 miền hỗ trợ khách hàng ứng dụng in bạt 3M trong các trường hợp:

– Làm mô hình quảng cáo với độ sắc nét cao, tạo hiệu ứng mạnh cho người xem.

–  Làm biển chữ nổi mica, fomex, …

– In bạt 3M làm băng rôn, banner, standee, …

–  Làm biển hộp đèn quảng cáo bằng bạt 3M kết hợp với decal 3M

–  Làm biển logo

–  Làm biển bạt hiflex 1 mặt, 2 mặt

–  Làm biển nội quy, làm bảng thông báo, làm bảng chỉ dẫn

–  Làm biển pano tấm lớn, làm biển quảng cáo ngoài trời

–  Làm biển bạt 3M quảng cáo trên xe

–  Làm biển báo an toàn giao thông bằng bạt 3M giá rẻ

Mẫu in 3M của In 3 miền

Đối với sản phẩm in bạt 3M Công ty In 3 miền cam kết:

–  Đảm bảo chất lượng in bạt 3M cao cấp. In 3 miền cam kết sản phẩm in bạt 3M  độ bền cao, chống nước hiệu quả, chịu nhiệt tốt. Tư vấn cho khách hàng những mẫu in bạt 3M độc đáo và sáng tạo. Đường nét in ấn sắc sảo, tinh tế, đẳng cấp.

–  Công ty In 3 miền in bạt 3M nhanh với thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những mẫu thiết kế theo xu hướng mới

–  In bạt 3M đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường với độ tin cậy cao. Đây luôn là tiêu chí được In 3 miền chú trọng và luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất

– Công ty In 3 miền cam kết bảo hành đúng thời gian theo như hợp đồng. Trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi gì từ phía công ty, công ty sẽ khắc phục miễn phí cho khách hàng.

Mẫu in 3M của In 3 miền

Ngoài sản phẩm in bạt 3M, In 3 miền còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ như Chuyên thiết kế, Sản xuất tranh 3D, 5D, 8D trang trí nội thất bằng công nghệ in UV tiên tiến nhất. Tất cả những sản phẩm mà In 3 miền cung cấp đều đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về in bạt 3M tại địa chỉ trang web: http://in3mien.com/